Doanh nghiệp
Câu hỏi: Tôi muốn hỏi về việc xử lý sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với trường hợp cơ sở KD mua hàng hoá, người bán đã xuất hoá đơn, người mua đã nhận hàng, nhưng sau đó người mua phát hiện hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng phải trả lại toàn bộ hay một phần được quy định như thế nào?(TVT - Hải Dương)

Câu hỏi: Tôi muốn thành lập công ty kinh doanh về dịch vụ du lịch, hiện tôi chưa có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Xin hỏi về hồ sơ thủ tục để được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế như thế nào?( Nguyễn Quang Thắng - Kiến An, Hp)

Câu hỏi: Thành viên Ban kiểm soát công ty cổ phần bị bãi nhiệm, miễn nhiệm trong trường hợp nào?

Câu hỏi: Trong rất nhiều vụ án Hình sự về tội giết người, Toà án áp dụng tình tiết"có tính chất côn đồ" khi xử lý người phạm tội. Theo quy định của pháp luật thì việc hiểu tình tiết "có tính chất côn đồ" như thế nào? Xin giải thích giúp tôi, tôi xin cảm ơn! ( Lê Hiếu - HN)

Câu hỏi: Tôi xin được hỏi: Đối với cá nhân, hay doanh nghiệp khi co hành vi trốn thuê, gian lận thuế bị xử phạt như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định? Tôi xin cảm ơn!( Lê - Hải Dương)

luat15
BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN
TIN NỔI BẬT


Trụ sở chính
P411 Tầng 4 Toà nhà số 5 Lý Tự Trọng
P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3810224
Email: congtyluat1.5@gmail.com
Website: congtyluat1-5.vn

Văn Phòng phía Nam
109/10 Nguyễn Văn Quỳ,
Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mobile: 0909. 109 567 (Mr. Dũng)
Email: phungtuandung85@gmail.com
Monkey Stories Monkey Stories xo polyester tiếng anh trẻ em bé học tiếng anh Monkey math Monkey Junior